ป๊อกเด้งออนไลน์

0
52
ป๊อกเด้งออนไลน์

ในประเทศไทย เรื่องเกมการพนัน ที่ส่วนใหญ่แล้วคนไทยจะมีความนิยมชมชอบเกี่ยวกับเรื่องไพ่ ในวงการไพ่จะมีอยู่ เกมที่คนไทยนิยมชมชอบมากนั่นก็คือ ป๊อกเด้งในวงการไพ่ป๊อกเด้งนั้น จะมีกติกาอยู่หลักๆ เพียงแค่ ไม่กี่อย่าง

เช่น ไพ่ที่เราใช้หรือใช้เล่นป๊อกเด้งนั้นจะได้คนละ 2 ใบ โดยที่การแจกไพ่นั้นจะขึ้นอยู่กับเจ้ามือที่เป็นคนสับไพ่และก็แจกให้ให้กับคนที่เล่นคนที่เล่นหรือวงไพ่นั้น​ โดยวิธีการตัดไพ่ป๊อกเด้ง จะขึ้นอยู่กับเจ้ามือหรือถ้าเป็นสมัยก่อนจะมีการจัดให้ครึ่งนึงแล้วจะไปสักพักนึงแล้วก็มีการแจก

โดยที่การแจกไพ่ทางสุดท้ายจะขึ้นอยู่กับเจ้ามือเมื่อมีการแจกไพ่ครบทุกคนแล้ว ซึ่งแต่ละคนต้องดูว่าตัวเองมีแต้มอยู่เท่าไหร่ส่วนมากจุดเด่นของป๊อกเด้ง คือป๊อกป๊อกในที่นี้คือถ้าหากว่าเราได้แต้ม 8 หรือ 9 จะเรียกว่าบล็อกก็ถือว่าเราสามารถที่จะกิน

เจ้ามือหรือกินผู้เล่นคนอื่นได้เพราะว่าแต้ม 8 กับ 9 จะถือว่าเป็นแต้มที่สูงสุดแต่ว่าถ้าแต้มเราเท่ากับหรือเสมอกับผู้เล่นคนอื่นเราก็จะถือว่าเราก็จะไม่ได้และก็จะไม่ได้เสียอะไร แต่ถ้าหากว่าเราได้เต็มที่มากกว่าในวงเราก็จะได้เงินไปทันทีอันนี้คือ รูปแบบการเล่นง่ายๆ ที่เป็นมาตรฐานใครๆก็ต้องมีความรู้เกี่ยวกับป๊อกเด้ง

ซึ่งจะตามหาข้อมูลได้หรือจะศึกษาผ่านจากpantipก็ได้แต่ในตัวของป๊อกเด้งออนไลน์บางเว็บไซต์จะมีการเสนอเกี่ยวกับขั้นต่ำในการเล่นอยู่ 50 หรือมากกว่านั้น แล้วแต่ กรณีเกี่ยวกับเว็บไซต์นั่นๆ

ถ้าพูดถึงเกี่ยวกับคะแนนแต้มป๊อกแปดหรือป๊อกเก้าที่เราเข้าใจกันแต่ถ้าสมมุติว่าเรามีแต้มที่น้อยกว่า 5 เราต้องทำการ จั่วไพ่ ขึ้นมา 1 ใบครบทั้งหมด 3 ใบต้องดูว่าเรามีแต้มที่มากกว่า ไหมจากเดิมที่เราถืออยู่

ถ้าอยู่ในเลขที่ประมาณ 6-7 เราควรอยู่และหยุด แล้วก็รอลุ้น ตอนที่เจ้ามือให้หงายไพ่ออกมาถ้าในกรณีที่เรา มีแต่ที่สูงกว่าคนอื่นเราก็จะได้เงินแต่ถ้ามีแต้มที่เสมอเราก็จะไม่เสียอะไร นั่นคือ ที่เรียกกันว่าป๊อกเด้งหรือไพ่ป๊อกเด้งขึ้นเอง

กติกาไพ่ป๊อกเด้ง

กติกาในการเล่นไพ่ป๊อกเด้ง หลายคนอาจจะคุ้นชินกับการเล่นป๊อกเด้ง จุดเด่นของมันก็คือไพ่ที่อยู่ในมือ 2 ใบ และแต้มที่เราจะคุ้นชินและเข้าใจง่ายที่สุดคือป๊อก8​และ​ป้อก9​ ดังนั้นเราต้องมีการลุ้น ภัยที่อยู่ในมือ ว่าเราจะได้ป๊อก 8 หรือ 9​ เพราะถ้าได้ 2 เลขนี้เราจะมีสิทธิ์ที่จะได้ส่วนของเงินรางวัลแน่นอน

แต่ถ้าเกิดว่าเราได้เลขที่อยู่ระดับ 6 ขึ้นไปให้เราหยุดและรอลุ้นว่าใครจะได้ คะแนนน้อยกว่าหรือเสมอกว่าเรา ไม่กลัวที่จะจั่วไพ่ที่3อีก​ เพราะ พอมีสิทธิ์ที่จะได้แต้มบอร์ดบอร์ดนั่นก็คือ 10

หรือกลายเป็นเลขที่น้อยไปเลยเลข 10 ไม่ถือว่าเป็นคะแนนที่สูงเพราะจะตีเป็นเลข 0 หรือเลขที่น้อยกว่าทันที เพราะฉะนั้นถ้าได้เลข 6 ขึ้นไปควรหยุดหรือถ้าเราได้เลขที่น้อยกว่า 6 อย่างเช่น 4​ ถึง1​ ควรจั่วไพ่ได้เลย​ ขอเป็นแป้งที่น้อยมาก

ติดตามข่าวสารการเดิมพันได้ที่นี่  http://todobetas.com/

buggybaggs.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here